Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện là 1 dịch vụ của công ty Công ty TNHH TM XNK & XÂY DỰNG ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT – Hiện nay việc nguồn điện hay gặp sự cố và có nhiều trường hợp cúp điện mà không thông báo trước ảnh hưởng đến công việc – Phân xưởng – Nhà máy của bạn vì thế đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn!
Giải pháp tốt nhất chỉ có thể là sử dụng đến máy phát điện – Với công suất của máy phát điện đạt từ 2kVA – 1000 KVA. đảm bảo nguồn điện mạnh nhất để có thể vận hành máy móc 1 cách tốt nhất.

cho the may phat dien

Với 1 tiêu chuẩn đã được xác lập ” Giá rẻ – chính hãng – Phục vụ tốt ” vì vậy đã được rất nhiều khách hàng xem trọng và bình chọn là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung ứng và cho thuê máy phát điện – chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Với đa loại các máy phát điện vì thế các quý khách hàng có thể chọn ngay cho mình 1 chiếc máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng của chính mình.
Thủ tục thuê máy phát điện:
– Tiếp nhận
– Xác định công suất máy phát điện
– Báo giá
– Chuyển máy phát điện sau 30 phút.

Công ty chúng tôi có nhiều loại máy phát điện mới và máy phát điện qua sử dụng với chất lượng tốt, chạy bền bỉ êm ái. Chúng tôi đem lại sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng điện năng. Trong những dòng máy phát điện qua sử dụng công ty chúng tôi cung cấp những máy phát điện chất lượng cao từ nước nền công nghệ hiện đại. Quý khách lựa chọn sản phẩm máy phát điện đã qua sử dụng bền bì khi chạy giảm thiểu tiến ồn.


CÔNG TY TNHH TM XNK & XÂY DỰNG ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT
ĐC: 66/7/16 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình
Hotline: 0938368401   | Tổng đài: 083.8156068
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
Website: mayphatdiengiare.vn